Video
Tin tức nổi bật
Ngày 27/05/2019

  -  Cân bằng tĩnh là...

Ngày 27/05/2019

Mất cân bằng không chỉ là...

Ngày 27/05/2019

Khái niệm khá trừu tượng nhưng...

TƯ VẤN XỬ LÝ DAO ĐỘNG

 Một hệ thống máy móc bị rung động có nhiều nguyên do khác nhau. Mất cân bằng do lệch trọng tâm so với trục quay chỉ là một nguyên do phổ biến. Trong quá trình hoạt động lâu năm về xử lý rung động, chúng tôi nhận thấy các khách hàng còn hay gặp phải những vấn đề khác có thể dẫn đến dao động không mong muốn trong hệ thống máy móc của mình, ví dụ như cong trục, lắp đặt không đúng tâm, rơ ổ bi... gây rung động tác động phá vỡ cấu trúc bên trong các ổ bi, máy móc, giảm hiệu suất hoạt động của máy...

Với dịch vụ Tư vấn xử lý dao động tại Trung tâm Cân bằng động Bách Khoa, hãy liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi qua số điện thoại 08. 3.7540 670 nếu quý khách đang gặp một vấn đề về rung động trong hệ thống máy móc mà chưa rõ nguyên nhân và cách thức xử lý, để các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tìm ra nguyên nhân và một giải pháp hợp lý nhất để xử lý rung động.

tư vấn khách hàng

Và quý khách có thể thấy rõ hơn với phương châm làm việc của chúng tôi: 

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG - GIÁ CẢ HỢP LÝ, Trung tâm Cân Bằng Động Bách Khoa mong muốn đem đến cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất!

 

  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top