Video
Tin tức nổi bật
Ngày 27/05/2019

  -  Cân bằng tĩnh là...

Ngày 27/05/2019

Mất cân bằng không chỉ là...

Ngày 27/05/2019

Khái niệm khá trừu tượng nhưng...

Giới Thiệu Chung

 

Cân Bằng Động Bách Khoa

       Lịch Sử Hình Thành

   Xuất phát từ phòng cân bằng động trực thuộc PTN Cơ Học Ứng Dụng - Trường ĐHBK TPHCM từ năm 1995, được mở rộng chuyển đổi sang mô hình chuyên nghiệp và đăng ký kinh doanh từ năm 2006 với tên gọi Trung Tâm Cân Bằng Động Bách Khoa, chúng tôi đã liên tục phát triển, tăng trưởng trong những năm qua.

 

   Trải qua chặng đường xây dựng và phát triển hơn 15 năm, đến nay Trung Tâm Cân Bằng Động Bách Khoa tự hào là thương hiệu số một trong lãnh vực cân bằng động tại Việt Nam, được các khách hàng và đối tác trong và ngoài nuớc biết đến và tín nhiệm cao. Chúng tôi đã và đang áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến nhất trong lãnh vực dao động học và cân bằng động trên thế giới, cộng với tri thức nội lực sáng tạo để tạo nên những sản phẩm và dịch vụ cân bằng động chất lượng cao phục vụ cho nền công nghiệp quốc gia.

Triết lý họat động của  chúng tôi là khách hàng đóng vai trò trung tâm của mọi hoạt động và luôn được cung cấp những dịch vụ tốt nhất, với giá hợp lý nhất.  

  Trung Tâm Cân Bằng Động Bách Khoa luôn tự tin đem đến cho khách hàng:

-   Sản phẩm cân bằng động chất lượng cao trong thời gian nhanh nhất.

-   Các giải pháp và dịch vụ hoàn hảo cho các nhu cầu cân bằng động tại Hiện trường và kiểm tra bảo dưỡng định kỳ máy móc công nghiệp.

-   Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất về cân bằng động và dao động.

        Mục tiêu của doanh nghiệp:                                                                Máy Cân bằng tại Hiện trường - SmartBalancer2  

“Trung Tâm Cân Bằng Động Bách Khoa mong muốn ngày càng khẳng định thương hiệu nhà dịch vụ cân bằng động chuyên nghiệp số một, hướng đến xây dựng mạng lưới hoạt động rộng lớn và được cộng đồng tôn trọng bằng cách nỗ lực áp dụng công nghệ khoa học và tri thức, cùng các công ty, doanh nghiệp khác góp phần phát triển nền công nghiệp Việt Nam hưng thịnh”.

            Mục tiêu phát triển sản phẩm:

Liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm cân bằng động, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất”.

         Nhiệm vụ chính của doanh nghiệp:

-    Tăng trưởng doanh nghiệp gắn liền với lợi ích của các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ cân bằng động.

-    Lợi nhuận từ hoạt động sản xuất kinh doanh được dành để đài thọ cho phát triển sự nghiệp cá nhân của các thành viên trong doanh nghiệp.

         Vị trí trên thị trường:  "Chúng tôi là số một"

        Trung Tâm Cân Bằng Động Bách Khoa là doanh nghiệp có tên tuổi số một, có uy tín lâu năm trong thị trường cung cấp các giải pháp/dịch vụ cân bằng động tại Việt Nam. Các đối tác và khách hàng dễ dàng nhận biết sự khác biệt vượt trội ở chúng tôi so với các nơi khác:

   -    Trang bị đủ loại máy cân bằng động cho đủ  chủng loại chi tiết cân với nhiều cấp khối lượng  từ 200g đến trên 3 tấn, và tầm vận tốc quay từ 50 rpm đến 10.000 rpm.

  -    Đặc biệt, được biết nhu cầu ngày càng lớn của các doanh nghiệp về cân bằng tại hiện trường nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo năng suất làm việc của máy móc, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư  máy cân bằng SmartBalancer2 của CHLB Đức phục vụ cho nhu cầu cân bằng của Quý doanh nghiệp.

   Hơn nữa, Với máy cân bằng siêu trường - siêu trọng duy nhất tại Việt Nam của chúng tôi có khả năng cân bằng các chi tiết trục quay có chiều dài trên 6m, phục vụ nhu cầu cân bằng các ống trục cán thép trong các nhà máy sản xuất thép.

  -     Bên cạnh dàn máy cân bằng hiện đại, chất lượng cao, là qui trình dịch vụ được thực hiện khoa học, hợp lý và được giám sát chất lượng chặt chẽ, tạo nên hiệu suất cân bằng cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

  -    Kỹ thuật cân bằng không chỉ cần có Thiết bị tốt mà còn cần cả những Chuyên viên giỏi. Những chuyên viên của chúng tôi đến từ Đại Học Bách Khoa TPHCM, được đào tạo chuyên sâu tại Tập đoàn hàng đầu thế giới về Cân bằng động - Schenck (CHLB Đức) có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và dày dạn kiến thức trong nghiên cứu khoa học, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những công nghệ xử lý rung động tiên tiến nhất trên thế giới. 

 

     

 

 

 

 

 Trung Tâm luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển về công nghệ cũng như giải pháp cho nhu cầu thực tế. Và chúng tôi cam kết luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng, để đáp lại sự tin tưởng, tín nhiệm của các đối tác, khách hàng đã dành cho Trung Tâm Cân Bằng Động Bách Khoa.   

 

  

 

  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top