can bang dong

cân bằng động

dịch vụ cân bằng động

Giới thiệu cân bằng động Bách Khoa

Cân bằng động
Cân bằng động bách khoa
Video
Tin tức nổi bật
Ngày 27/05/2019

  -  Cân bằng tĩnh là...

Ngày 27/05/2019

Ngày 14/5, tại Hà Nội, Ủy ban...

Ngày 27/05/2019

Lĩnh vực cơ khí chế tạo chiếm tỷ...

Giới Thiệu Chung

        Xuất phát từ phòng cân bằng động trực thuộc PTN Cơ Học Ứng Dụng - Trường ĐHBK TPHCM từ năm 1995, được mở rộng chuyển đổi sang mô hình chuyên nghiệp và đăng ký kinh doanh từ năm 2006 với tên gọi Trung Tâm Cân Bằng Động Bách Khoa, chúng tôi đã liên tục phát triển, tăng trưởng trong những năm qua.

 

       Trải qua chặng đường xây dựng và phát triển gần 20 năm, đến nay Trung Tâm Cân Bằng Động Bách Khoa tự hào là thương hiệu số một trong lãnh vực cân bằng động tại Việt Nam, được các khách hàng và đối tác trong và ngoài nuớc biết đến và tín nhiệm cao.

 

       Chúng tôi đã và đang áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến nhất trong lãnh vực dao động học và cân bằng động trên thế giới để tạo nên những sản phẩm và dịch vụ cân bằng động chất lượng cao phục vụ cho nền công nghiệp quốc gia.


      Trung Tâm Cân Bằng Động Bách Khoa luôn tự tin đem đến cho khách hàng:

-   Sản phẩm cân bằng động chất lượng cao trong thời gian nhanh nhất.

-   Các giải pháp và dịch vụ hoàn hảo cho các nhu cầu cân bằng động tại Hiện trường và kiểm tra bảo dưỡng định kỳ máy móc công nghiệp.

-   Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất về cân bằng động và dao động.


             Trung Tâm Cân Bằng Động Bách Khoa là doanh nghiệp có tên tuổi số một, có uy tín lâu năm trong thị trường cung cấp các giải pháp/dịch vụ cân bằng động tại Việt Nam. Các đối tác và khách hàng dễ dàng nhận biết sự khác biệt vượt trội ở chúng tôi so với các nơi khác:

  -   Trang bị đủ loại máy cân bằng động cho đủ  chủng loại chi tiết cân với nhiều cấp khối lượng  từ 100g đến trên 3 tấn, và tầm vận tốc quay từ 50 rpm đến 15.000 rpm.

  -   Hơn nữa, Với máy cân bằng siêu trường - siêu trọng duy nhất tại Việt Nam của chúng tôi có khả năng cân bằng các chi tiết trục quay có chiều dài trên 6m.

  -    Đặc biệt, được biết nhu cầu ngày càng lớn của các doanh nghiệp về cân bằng tại hiện trường nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo năng suất làm việc của máy móc, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư  máy cân bằng tại hiện trường của CHLB Đức phục vụ cho nhu cầu cân bằng của Quý doanh nghiệp. Kỹ thuật viên được đào tạo Schenck-Academy.

  -    Bên cạnh dàn máy cân bằng hiện đại, chất lượng cao, là quy trình dịch vụ được thực hiện khoa học, hợp lý và được giám sát chất lượng chặt chẽ, tạo nên hiệu suất cân bằng cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 

 

  

 

  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top